Ý tưởng Marketing tuyệt vời

Một ý tưởng quảng bá thương hiệu tuyệt vời.

Truyền Thông Dựa Theo Đối Thủ, Tại Sao Không?

Còn nhớ sự kiện sinh nhật Lazada vừa rồi, các “gã hàng xóm” Tiki, Adayroi, Shoppee đã nô nức “té nước theo mưa”, đua nhau ra các chương trình khuyến mại khiến người dùng không khỏi thích thú. Thêm ví dụ dưới đây của Samsonite, chúng ta càng thừa nhận: đối thủ không phải chỉ để đối đầu. Nhãn hiệu vali nổi tiếng thế giới này đã dành tặng khách hàng sử dụng vali của đối thủ bằng dịch vụ bọc vali miễn phí tại sân bay, với điều kiện sau khi bọc xong, mỗi chiếc vali được dán dòng chữ: Tôi ước mình có một chiếc Samsonite (I wish I had a Samsonite).
Kết quả là: 1200 hành khách được bọc vali thì vô cùng sung sướng, còn thông điệp của Samsonite được xách tới 120 địa điểm khắp thế giới.
Nói lại nhớ đến 01 visual của Durex: “Gửi tới những ai sử dụng sản phẩm của đối thủ: HAPPY FATHER’S DAY”. Và còn rất nhiều ý tưởng “mượn gió bẻ măng” rất đáng học hỏi khác…, bạn có thể comment tôi biết không?

Comments

comments

Tags

book (2) bán hàng hiệu quả (1) Bán nhà 77 Nguyễn Trọng Tuyển Quận Phú Nhuận (1) bất động sản thương mại (1) Bầu đức (1) chia sẻ bí quyết (1) chuyên gia bất động sản (1) Cách chốt sale (1) Cách học tiếng Anh Hiệu Quả (2) Cách kiểm tra thông tin cá nhân bị phát tán trên facebook (1) cách sử dụng tiền thông minh và đem lại sự tự do (2) cách thay đổi các thói quen (1) cách đơn giản để đạt được mục tiêu bất kỳ (1) công việc bán thời gian (1) Doanh Nghiệp Của Thế kỷ 21 (1) Dạy con (2) giá trị tài sản ròng (1) HAGL (1) Huyền Chip (1) Kfc (1) không bao giờ bỏ cuộc (1) Khởi nghiệp (1) Kinh doanh kết nối (1) Kiếm tiền bằng Instagram (1) kỹ năng sales (2) Kỹ năng trong phỏng vấn xin việc (1) mục đích sống (1) Người thợ xây Sắp nghỉ hưu và bài học về sự tận tâm trong công việc (1) Nhà giả kim (1) Nhặt được 52 nghìn đô bài học về sự liêm chính (1) Những đầu sách mà người thành công hay đọc (2) Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được đó là Học hành xinh đẹp và kiếm tiền (1) Phụ nữ cần có 3 điều (1) reading books (3) review nhà giả kim (1) startup (1) sử dụng tiền (1) thiết lập mục tiêu (1) Thói quen tốt (1) thẻ tín dụng (1) Tim Cook (1) Tân Giám Đốc Facebook Việt Nam (1) tự do tài chính (1) Xây dựng cộng đồng tiêu dùng (1) ý tưởng kinh doanh độc đáo (2)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*